Liveshow Hoài Linh 2018 SUI GIA ĐỐI MẶT

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...
PHẦN 1PHẦN 2PHẦN 3FULLTHÔNG TIN

Danh hài Hoài Linh chia sẻ, đây là tâm nguyện để đời của anh sau khi tham gia nhiều gameshow truyền hình dành cho khán giả quê nhà Đà Nẵng. Hoài Linh có tâm huyết với những vở kịch dài nhưng lâu rồi chưa thực hiện được. “Vai diễn của tôi cũng hơi “chướng”, mang chất quê như những vai trong vở “Ra giêng anh cưới em”, “Người nhà quê”… nên không làm khó tôi được. Tôi muốn gửi gắm khán giả, nhất là những người đã và đang có sui gia rằng hãy bỏ qua những va chạm để con cháu có cuộc sống tốt hơn”, Hoài Linh chia sẻ. Trong “Sui gia đối mặt”, Hoài Linh và Trấn Thành sẽ hoá thân vào 2 ông sui với 2 cuộc sống khác nhau, gây ra những mâu thuẫn đầy hài hước ngay lần đầu giáp mặt.

“Lần đầu tiên Tiết Cương đảm nhận đạo diễn một vở kịch nhưng tôi tự tin đủ kinh nghiệm, đủ năng lực để làm. Tôi muốn xây dựng cho anh Hoài Linh những vở kịch dài nối tiếp, như vở ‘Ra giêng anh cưới em’ ngày xưa” – Tiết Cương đảm nhận vai trò đạo diễn sân khấu chia sẻ.

Anh cũng cho biết, khác với các chương trình hài khác, liveshow của Hoài Linh không có phần ca nhạc với sự tham gia của các ca sĩ xen kẽ những tiểu phẩm kịch mà hoàn toàn là một vở kịch sân khấu thuần tuý dài 150 phút. Vở kịch này được kỳ vọng sẽ là cột mốc để khán giả trở về với kịch dài như ngày xưa có đủ hỉ nộ ái ố, xung đột và mảng miếng hấp dẫn. Thông điệp vở kịch gửi đến khán giả là những tình cảm gia đình, cha con, vợ chồng, xui gia và khán giả sẽ cảm nhận thấy họ ở trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *