Xin chào bạn – độc giả của Khải Nguyên Jewelry,

Lời đầu tiên, cho phép Khải Nguyên Jewelry được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Khải Nguyên Jewelry được thành lập tháng 05/2017 dưới dạng Blog cá nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ những bài viết kiến thức hoặc những sản phẩm sáng tạo trong quá trình học tập, làm việc.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Khải Nguyên Jewelry đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, Khải Nguyên Jewelry chính thức đem lại dịch vụ Thiết kế đồ họa và Thiết kế Website chuyên nghiệp từ đầu năm 2017. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Khải Nguyên Jewelry trong quá trình phác họa những ý tưởng thiết kế được trở thành hiện thực.
Bên cạnh đó, Khải Nguyên Jewelry rất mong tạo công việc làm thêm cho các chị em hoặc các bạn sinh viên làm thêm trong quá trình học tập bằng cách đăng ký làm cộng tác viên cho Khải Nguyên Jewelry. Để đăng ký hãy bấm vào đây.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin