Cặp thí sinh nam khóa môi ở Thách thức danh hài nhận 100 triệu đồng

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...
Thông tin100 triệuTập Full
Tối 17/10, Thách thức danh hài mùa 5 lên sóng tập đầu tiên với hai vị giám khảo quen thuộc là Trấn Thành – Trường Giang cùng MC Ngô Kiến Huy.
Đôi bạn Thanh Chương và Hoàng Duy là người chơi đầu tiên của mùa này nhận được giải thưởng 100 triệu đồng.

Ở vòng thi đầu tiên, đôi bạn giả vờ gây sự với nhau. Trong khi Thanh Chương đang hung hăng gây gổ thì Hoàng Duy bất ngờ tiết lộ tình cảm và hôn Thanh Chương ngay trên sân khấu, khiến Trấn Thành cười phá lên. Cặp đôi nhận được giải thưởng 2 triệu đồng đầu tiên.

Cap thi sinh nam khoa moi o Thach thuc danh hai nhan 100 trieu dong hinh anh 1
Màn khóa môi bất ngờ của cặp thí sinh đã khiến Trấn Thành bật cười.

Trong 3 vòng tiếp theo, cặp đôi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng – chú khỉ Ngộ Nghĩnh. Với những màn tung hứng duyên dáng, đôi bạn khiến Trấn Thành, Trường Giang bật cười.

Nhờ sự động viên của Trấn Thành, Trường Giang, Thanh Chương – Hoàng Duy quyết định đi tiếp vòng 5 để chinh phục giải thưởng 100 triệu đồng. Tuy nhiên, kịch bản Đường Tăng – Ngộ Nghĩnh tiếp nối của những vòng trước không làm 2 danh hài cười. Cặp thí sinh đôi liền chuyển vai Lan và Điệp như gợi ý của hai giám khảo. Những câu nói chia ly đầy cảm động nhưng không kém phần hài hước của Lan và Điệp đã khiến Trấn Thành cười không dứt.

Chia sẻ về bản thân, Thanh Chương và Hoàng Duy tiết lộ đều gặp trắc trở trên con đường theo đuổi đam mê diễn xuất. Hoàng Duy là sinh viên khoa Đô thị học, bị ba ngăn cấm theo nghệ thuật vì “gia đình không ai theo nghệ thuật, sợ không có người dẫn dắt”. Trong khi Thanh Chương thi vào trường Sân khấu Điện ảnh mãi chưa đậu nên bị gia đình gọi về quê quản lí công việc và lấy vợ.

Cap thi sinh nam khoa moi o Thach thuc danh hai nhan 100 trieu dong hinh anh 2
Cả hai nhận được 100 triệu đồng, quyết định tham gia Thách thức danh hài ở những vòng sau.

Thanh Chương đã rơi nước mắt ngay trên sân khấu khi lần đầu tiên kiếm được số tiền lớn bằng khả năng diễn xuất của mình. Với quyết tâm chinh phục giám khảo, Thanh Chương và Hoàng Duy quyết định thi tiếp vòng sau.

Tập đầu tiên của Thách thức danh hài còn có sự xuất hiện của cụ bà 74 tuổi. Dù tuổi cao nhưng bà sử dụng mạng xã hội khá rành và tự nhận là “anh hùng bàn phím” khiến hai giám khảo thích thú. Chưa dừng ở đó, thí sinh cao tuổi còn liên tục  đối đáp chặt chém Trấn Thành, Trường Giang lẫn Ngô Kiến Huy.

Bằng sự duyên dáng và khả năng chơi chữ độc đáo, bà khiến Trấn Thành và Trường Giang nở nụ cười và đem về 2 triệu đồng đầu tiên. Ở vòng tiếp theo, bà tiết lộ khuyết điểm của mình là bị lé và thường bị châm chọc bằng câu nói: “Đừng chơi với thằng lé, đừng ghé nhà thằng lùn”. Vừa nói, bà vừa chỉ mặt Trường Giang khiến Trấn Thành bật cười.

Cap thi sinh nam khoa moi o Thach thuc danh hai nhan 100 trieu dong hinh anh 3
Cụ bà 74 tuổi chinh phục giám khảo bởi sự vô tư của mình.

Nhận được giải thường 10 triệu đồng, bà quyết định dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của hai danh hài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *