Dịch vụ thiết kế website bán hàng online WordPress

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...

Bạn đang khởi đầu kinh doanh online, bạn đang sử dụng mạng xã hội để kinh doanh? Việc kinh doanh không hiệu quả do mạng xã hội có quá nhiều bất cập và không tiện lợi như bạn nghĩ, chưa kể là bạn sẽ không nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng.

  • Không chủ động về đăng sản phẩm
  • Không đặt hàng online được
  • Có thể bị bị giành khách hàng khi Khách hàng comment
  • Có thể bị thu phí/thuế khi kinh doanh qua mạng xã hội
  • Không có được sự tin tưởng của khách hàng
  • ….

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp tự hào khi tạo ra sản phẩm hỗ trợ cho hàng nghìn doanh nghiệp làm kinh doanh đem lại thu nhập hàng trăm triệu đồng cho mỗi quý khách hàng…Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp luôn luôn đem lại giá trị bền vững cho khách hàng, luôn tạo ra những công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực nhất cho bạn….

Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z, giúp bạn tăng doanh số ngay từ ban đầu, với đầy đủ các bước xây dựng hệ thống Marketing Online phù hợp cho mỗi shop online.

 
 
BẠN ĐƯỢC GÌ KHI CHỌN THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP
   Được tư vấn kỹ trước khi xây dựng một website cho thương hiệu của mình  Website được xây dựng phù hợp với nhu cầu người dùng, Website được tối ưu hóa, chuẩn SEO Website hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị như điện thoại, máy tính bảng… Giá cả cạnh tranh, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng Thiết kế dựa trên WordPress nên chúng tôi tích hợp sẵn các Plguin cần thiết cho quý khách, như SEO, thống kê tìm kiếm, sitemap, bảo mật cho website…..hoàn toàn miễn phí Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp bảo hành vĩnh viễn cho website của quý khách hàng Website không ưng ý – Hoàn tiền 100%
Điểm mạnh khi thiết kế web wordpress là bạn sẽ không bị mất dữ liệu khi sau này bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi giao diện.
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI GỒM NHỮNG GÌ
Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói tại Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp bạn sẽ bao gồm:
– Miễn phí 1 năm tên miền (trị giá 250K )
– 1 Gói Hosting 12 tháng( dung lượng tùy theo yêu cầu của khách hàng)
– 1 Giao diện website trọn đời
Giá TRỌN GÓI phụ thuộc vào GÓI HOSTING và GIAO DIỆN WEB liên hệ 0962711907 để được TƯ VẤN
Ngoài ra, Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp hỗ trợ ngiên cứu thị trường, nghiên cứu hành vi khách hàng, nghiên cứu từ khóa cho quý khách nào muốn chạy quảng cáo Adword để có doanh thu ngay, đồng thời tư vấn cho quý khách lập hệ thống, hướng dẫn SEO website để chuẩn bị cho việc kinh doanh lâu dài.
Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp có chuyên gia trong lĩnh vực marketing, quảng cáo Facebook, nếu quý khách có nhu cầu  sẽ được tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *