Jack hóa thiên thần bảo vệ rừng trong MV “Đom đóm”

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...

Jack cũng đã phá kỷ lục của chính mình, MV Đom đóm có lượt xem công chiếu nhiều nhất, lên đến 300.000 người. Jack tiếp tục giữ ngôi vị là ca sĩ có nhiều sản phẩm âm nhạc đạt 1 triệu lượt xem trong thời gian ngắn nhất.

Đom đóm gặt hái nhiều thành tích từ khi chỉ là bản demo, với hơn 24 triệu lượt xem trên YouTube dù thời lượng chưa đến 50 giây.

MV Đom đóm’ của Jack nhanh chóng lọt top 3 trending YouTube - Ảnh 1.

MV ‘Đom đóm’ của Jack được người hâm mộ mong chờ nhất cuối năm 2020 – Ảnh: NVCC

Sở hữu ca từ gần gũi với mạch cảm xúc nhẹ nhàng cùng cách hát luyến láy đặc trưng của Jack, Đom đóm là một ca khúc ballad dịu êm, lãng mạn.

“Dù Đom đóm sử dụng bản phối mới hơn, tiết tấu được đẩy nhanh hơn phù hợp với chất liệu pop ballad, nhưng vẫn giữ lại những tinh hoa nhất của bản demo được người hâm mộ yêu thích, mang đến sự bùng nổ cảm xúc cho người nghe”, Jack chia sẻ.

Điểm cộng của MV này là nội dung mang thông điệp nhân văn, về ước mơ bảo vệ rừng bên cạnh tình yêu lứa đôi được đạo diễn Nhu Đặng khắc hoạ tinh tế.

Jack cho biết thêm: “Hai thông điệp muốn lồng ghép gửi đến khán giả trong sản phẩm này là lan toả những hành động bảo vệ môi trường và luôn tỏa sáng theo cách của mình thông qua hình ảnh sinh vật nhỏ bé là đom đóm”.

Góp mặt trong MV lần này là Ngọc Trân, top 30 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, góp phần tạo nên một không khí cổ tích, huyền bí nhất cho câu chuyện nơi rừng sâu.

MV Đom đóm khép lại hành trình tràn đầy năng lượng, sáng tạo và nhiệt huyết của Jack trong năm 2020.

MV Đom đóm’ của Jack nhanh chóng lọt top 3 trending YouTube - Ảnh 3.

Ngọc Trân vào vai cô gái để lại nhiều lưu luyến cho ‘thần rừng’ Jack – Ảnh: NVCC.

Theo: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *