‘Thiệp hồng người dưng’ sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X?

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...

Thiệp hồng người dưng được viết và thể hiện bởi nhóm nhạc underground X2X, gồm bốn bạn trẻ: Phát Hồ (1999), Jokes Bii (1999), Sinike (1998) và Đinh Long (1996).

Đây là sản phẩm tiếp theo của X2X sau “ca khúc hiện tượng” Cô Thắm không về hồi tháng 9-2019.

Và nhóm đã viết lời giới thiệu thật ngắn gọn nhưng cũng rất “ý tứ” cho sản phẩm vừa ra mắt của mình: “Thiệp hồng gửi tặng người dưng. Nhưng thiệp, quà tết nhớ gửi người mình thương nha cả nhà”.

Thiệp hồng người dưng sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X? - Ảnh 2.

Thiệp hồng người dưng được phát hành độc quyền audio lẫn video trên NhacCuaTui

Cũng như Cô Thắm không về, Thiệp hồng người dưng tiếp tục mang một màu sắc khá tương đồng với các sản phẩm của Jack và K-ICM.

Giống về kỹ thuật hát không trau chuốt và giọng hát cũng không phải xuất sắc. Một điểm tương đồng nữa với âm nhạc của Jack và K-ICM chính là việc kết hợp giữa lối hát, hình ảnh đậm chất miền Tây Nam Bộ với nhạc điện tử và rap.

Ca từ đơn giản mà gần gũi, nhiều câu hát trong bài được gieo vần tốt, dễ gây nghiện là những lí do khiến Thiệp hồng người dưng có khả năng “hút người nghe”, như câu kết: “Nhìn cô sánh bước bên người ta áo hoa lụa là nhung gấm. Tại sao tôi không thể quên đi một người dưng”.

Thiệp hồng người dưng sẽ thành hit bự tiếp theo của X2X? - Ảnh 3.

Âm nhạc, ca từ lẫn hình ảnh của Thiệp hồng người dưng đều đậm chất miền Tây Nam Bộ

Với sản phẩm này, X2X tiếp tục giữ chất “phèn” trong hình ảnh lẫn nội dung cho MV Thiệp hồng người dưng. Một tình yêu buồn chỉ vì chữ… nghèo, “vì đã gặp em ở những năm tháng anh chưa có gì trong tay”.

Từng bị coi là “bản sao” của Jack và K-ICM ở dòng nhạc trẻ miền Tây, giờ đây X2X đã có thể thoải mái sáng tạo hơn khi bộ đôi Jack và K-ICM đã không còn chung đường.

Nguồn: Tuổi Trẻ: https://tuoitre.vn/thiep-hong-nguoi-dung-se-thanh-hit-bu-tiep-theo-cua-x2x-20200107203705651.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *