8 Lưu Ý Trước Khi Mua Vòng Dâu Tằm Cho Bé

Chia sẻ ngay nếu bạn thấy hay...

Tóm tắt:
1/ Vòng dâu tằm là vòng gì?
2/ Tác dụng của vòng dâu tằm
3/ Cách đeo vòng dâu tằm đúng
4/ Quan niệm sai về vòng dâu tằm
5/ Vòng dâu tằm đeo cho bé ở đâu là tốt nhất?
6/ Vòng dâu tằm giả và thật
7/ Mua vòng dâu tằm ở đâu?
8/ Chế độ cam kết bảo hành

 

 

————————————————————
1/ Vòng dâu tằm là vòng gì?

Vòng dâu tằm là vòng được làm từ gỗ cây dâu tằm, loại vòng này có thể được làm từ cành, hoặc từ thân cây dâu tằm nhưng làm từ thân thì tốt hơn.

Vòng dâu tằm

Sau khi khai thác gỗ cây dâu, mình sẽ máy tiện để làm thành các hạt tròn hay bầu dục tùy theo sở thích.

2/ Tác dụng của vòng dâu tằm

Theo quan niệm của ông bà ta, phụ nữ mang thai, trẻ sơ sinh hay trẻ nhỏ, rất yếu bóng vía, sẽ là đối tượng tấn công của ma quỷ hay thế giới cõi âm (cái này tin dị đoan nhĩ), dấu hiệu khi trẻ nhỏ hay bà bầu bị quấy rối là: trẻ hay khóc mà không biết nguyên nhân, trẻ sơ sinh thì thường bị giật mình, hay khóc khi trời sụp tối, bà bầu đi đến chỗ lạ, đi buổi tối về là khó ngủ, trằn trọc mà không hiểu nguyên nhân đi khám thì không ra bệnh. Chính vì thế ông bà ta phải tìm ra 1 “tấm bùa hộ mệnh” để chống lại thế giới vô hình: Vòng Dâu tằm là sự lựa chọn đó.

Người lớn đeo vòng dâu tằm rất tốt

Qua thời gian những điều đó càng được chứng minh qua tác dụng của vòng dâu tằm là:
Đem bình an và giúp bé ngủ ngon, ngủ sâu và không giựt mình
Nếu biết làm vòng thì còn mang lại may mắn và vượn khí cho bé
Bảo vệ bé khi đến những nơi có âm khí nặng
Bà bầu thì ăn ngon ngủ được
3/ Cách đeo vòng dâu tằm đúng

Nếu phụ huynh không tin vòng dâu tằm thì đừng đeo cho bé, còn đã đeo thì phải tuân thủ vài nguyên tắc sau:

 • Đối với vòng cổ điển: tức vòng chỉ có hạt dâu tằm dù đeo cho bé gái hay bé trai thì tổng số hạt trên 1 vòng bạn chia 4 phải dư đúng 1 hạt là đúng vì theo thuyết sinh lão bệnh tử thì dư 1 hạt tức rơi vào chữ sinh tốt cho bé, nếu người không biết để hạt rơi vào chữ tử hay chữ lão thì không tốt tí nào, đôi khi còn mang lại điều xấu cho bé.
 • Đối với vòng phong thủy: tức vòng dâu tằm kết hợp với đá phong thủy. Khi bạn kết hợp vòng dâu tằm kết hợp đá phong thủy thì tác dụng tốt hơn tuy nhiên màu đá phải phù hợp với mệnh của bé (dựa vào năm sinh để tính) hay gọi 0969.169.907 để được tư vấn cụ thể
 • Đối với vòng có gắn bạc: tức vòng dâu tằm có gắn thêm hạt bạc, bạc có tác dụng xua đuổi khí độc cực kì tốt, tuy nhiên khi kết hợp bạn cần biết là bé trai chỉ nên đeo tối đa 7 viên bạc, bé gái tối đa là 9 viên bạc.
 • Dây xâu hạt dâu tằm phải dùng sợi chỉ màu đỏ, không dùng dây gân  trong, hay chỉ màu khác sẽ là mất tác dụng của vòng dâu tằm.

4/ Quan niệm sai về vòng dâu tằm

 • Vòng dâu tằm là “vòng kim cô” trị bách bệnh cho trẻ em: dù vòng dâu tằm có tác dụng thực sự tuy nhiên bạn không nên làm dụng vòng dâu tằm, khi trẻ khóc kéo dài ngày này qua ngày khác do bệnh lí bạn nên cho trẻ đi khám bác sĩ.
 • Đeo vòng dâu tằm không hề bị tắt sữa, những lời đồn đeo vòng dâu tằm bị tắt sữa là sai sự thật, sữa bị tắt hay không phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng chứ không phải vì hạt dâu tằm.
 • Vòng dâu tằm thường được đeo cho em bé nên phụ huynh không nên gắn thêm tượng phật, hay vậy dụng tòn teng tránh việc bé ngậm.

5/ Vòng dâu tằm đeo cho bé ở đâu là tốt nhất?

Vòng dâu tằm được thiết kế để có thể đeo được ở tay, chân, cổ cho bé và đều có công dụng giúp bé bình an, và “hộ mệnh” bé. Tuy nhiên, với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, bạn nên chọn vòng dâu tằm đeo chân cho bé là tốt nhất hoặc để dưới gối của bé. Vì giai đoạn này bé hay có thói quen cho tay và các vật vào miệng ngậm. Nên đeo tay hoặc đeo cổ thì có rủi ro bé nuốt phải hạt dâu, không tốt và không an toàn cho bé.


Hỏi:
 Có vòng dâu tằm giả không?
Trả lời: Có

 • Hạt dâu tằm giả: do 1 một số đại lí bán vòng vì lòng tham nên sử dụng loại gỗ rẻ tiền để tiện thành hạt tròn, hay dùng hạt nhựa có nguồn gốc từ Trung Quốc thay vì dùng gỗ cây dâu.
 • Bạc giả: là bạc không nguyên chất, bạc xi, trộn nhiều chất độn
 • Cách tránh mua nhầm hạt dâu tằm giả: chọn nơi uy tín

Vì thực tế, nếu đại lí bán dùng hạt nhựa thì người mua dễ phân biệt, còn đại lí dùng hạt gỗ giả thì mức độ giống gần như 99,99% chỉ có người bán mới biết, người mua khó lòng phát hiện, vì nõ tương đồng về màu sắc, tương đồng về tỉ trọng trong nước hay cân trọng

7/ Mua vòng dâu tằm ở đâu?

Ai bán chẳng nói tốt về sản phẩm của mình, Shop Khải Nguyên cần bạn so sánh những điểm mạnh vòng dâu tằm mà Shop Khải Nguyên đang phân phối với đại lí khác bán để đưa ra quyết định mua cho bé yêu của mình

 • Điểm mạnh 1: hạt dâu tằm do gia đình tự sản xuất từ khâu chọn gỗ đến khâu xâu thành vòng dâu tằm thành phẩm nên chúng tôi không dùng hạt gỗ giả để làm mất thương hiệu ảnh hưởng đến gia đình
 • Điểm mạnh 2: sử dụng hạt bạc nguyên chất chất lượng từ shopkhainguyen.com
 • Điểm mạnh 3: giá thành cạnh tranh trên toàn quốc bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vòng dâu tằm của ShopKhảiNguyên.com.

8/ Chế độ cam kết bảo hành:

– Sau khi khách hàng mua, được quyền kiểm tra hàng nếu không phải hạt dâu tằm thật Shop Khải Nguyên trả lại gấp 3 lần số tiền bạn đã mua cho khách hàng

– Hạt bạc khi bé lớn bạn không cần đeo cho bé nữa, bạn có thể bán hoặc tái chế hạt bạc ở bất cứ tiệm kim hoàng nào trên cả nước theo mức giá thu đổi tại thời điểm đó, vì đây là hạt bạc nguyên chất.

– Khi bạn mua chúng tôi luôn có tặng kèm chỉ, và hạt dâu tằm để trường hợp bé lớn bạn vẫn có thể tự làm vòng lớn lên cho bé đeo vừa tay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *